รีวิวเกม MR.HERO

หัวข้อแนะนำ

รีวิวเกม MR.HERO อยากดังก็เลยไปเป็นฮีโรต่อสู้กับสัตว์ประหลาดแลกยอดไลก์ !! คุณเคยเล่นเกมและตระหนักว่าเวลาผ่านไปหลายชั่วโมงหรือไม่? เพราะตอนที่เล่น MR.HERO นั้นเอง เกมนี้ก็เป็นอีกเกมที่ต้องใช้เวลาเล่นอย่างเต็มที่จนเล่นเท่าไหร่ก็ไม่พอ และเป็นเกมที่มีเนื้อหาเข้มข้นซึ่งใช้เวลาเล่นนานและไม่มีวันจบสิ้น เล่นฆ่าเวลาแก้เบื่อ และในรีวิวนี้จะเล่าถึงประสบการณ์การเล่นเกมนี้กว่าสัปดาห์ว่าติดเกมนี้จนหยุดไม่ได้ แล้วทำไมฉันถึงทำให้เกมนี้เป็นอีกหนึ่งเกมที่ควรค่าแก่การดาวน์โหลดบนโทรศัพท์มือถือของคุณ?

MR.HERO เป็นเกมแนว Idle RPG ที่จะให้เราผ่านด่านต่างๆ พัฒนาตัวละคร ต่อสู้กับสัตว์ประหลาดไม่รู้จบ ตัวประกอบในเรื่องแย่ๆ ง่ายๆ เพราะตัวละครของเราเป็นคนธรรมดาไม่มีชื่อ และมีความรู้สึกว่าอยากเป็นผู้ทรงอิทธิพล บวกกับตอนนั้น สัตว์ประหลาดบุกโลก ตัดสินใจเป็นฮีโร่ เขาออกไปต่อสู้กับสัตว์ประหลาดเพื่อสร้างเนื้อหาออนไลน์เพื่อแลกกับยอดไลค์

 

 

ไม่ต้องเล่น เน้นนั่งดู รีวิวเกม MR.HERO

สำหรับระบบการต่อสู้ รีวิวเกม MR.HERO จุดรวมของเกมที่ไม่ได้ใช้งานคือคุณไม่ต้องทำอะไรเลย ให้ตัวละครของเราต่อสู้ด้วยตัวเองโดยอัตโนมัติ ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นเทรนเนอร์ที่ต้องฝึกฝนตัวละครให้เก่งขึ้นเพื่อเผชิญหน้ากับศัตรูที่ยากขึ้นเรื่อยๆ เข้าร่วมเกมและคุณ ซึ่งหมายความว่าเกมให้อิสระแก่ผู้เล่นในการกดโจมตีและใช้ทักษะของพวกเขาแบบเรียลไทม์ และแน่นอนว่าเราไม่ค่อยได้ใช้ระบบนี้ (ฮา) เพราะจุดขายของเกมนี้ไม่ใช่การต่อสู้ และแม้จะสู้คนเดียวก็ไม่ใช้เทคนิคอะไรมากมาย ไม่มีคอมโบ หลบหลีกการโจมตีของศัตรู (ศัตรูในเกมนี้จะไม่โจมตีเรา) หรือไม่ต้องใช้ทักษะในการเล่นเลย แค่แตะหน้าจอ 1 ครั้ง ตัวละครของเราจะโจมตี 1 ครั้ง ก็ยังดีที่เราเปิดตัวละครอัตโนมัติตัวละครของเราจะดีกว่าการกดเปิดเอง

 

 

ท้าทายบอสได้เสมอถ้าคิดว่าพร้อม

เงื่อนไขในการเอาชนะด่านนี้คือต้องสู้กับบอสของพื้นที่ให้ชนะ เกม pc น่าเล่น 2022 เพื่อปลดล็อกบอสตัวอื่นๆ ต่อไป และเปิดพื้นที่ใหม่โดยบอสในเกมนี้จะยืนหยัดเหมือนกระสอบทรายเพื่อให้เราโจมตีต่อไปโดยไม่ตอบโต้ ดังนั้นในเกมนี้เงื่อนไขการเอาชนะบอสคือเราต้องฆ่าบอสให้ได้ภายในเวลาที่กำหนด เช่น เราต้องฆ่าบอสตัวนี้ให้ได้ภายใน 10 วินาที และต้องกลับไปทำดาเมจเพื่อสร้างตัวละครเพิ่ม . เนื้อหาในลูปนี้จะดำเนินต่อไปตลอดทั้งเกม เหล่านี้คือการโจมตี การอัพเกรด และการโจมตีใหม่ๆ

 

 

เพดานเลเวลที่มาถึงไวจนตั้งตัวไม่ทัน

มันค่อนข้างน่าตกใจสำหรับเกมนี้ที่เพียงแค่ระดับหนึ่ง เจ้านายที่ใกล้ชิดกับเขาก็แข็งแกร่งขึ้นจนเขาไม่สามารถจัดการกับมันได้ทันเวลา ตัวอย่างเช่น สมมติว่าเรากำลังต่อสู้กับบอสระดับนี้ และเราสามารถฆ่าเขาด้วยการโจมตีไม่กี่ครั้ง แต่เมื่อเราไปถึงบอสตัวต่อไปได้เพียงระดับเดียว เราก็ล้มเหลวในการไปถึงบอสตัวใหม่และพ่ายแพ้อย่างสิ้นเชิง นั่นเป็นเหตุผลที่เกมนี้ต้องให้ความสำคัญกับการพัฒนาตัวละครอย่างมาก และนั่นคือจุดขายของเกมนี้ การพัฒนาตัวละคร

 

 

การพัฒนาตัวละคร ที่มีตังค์เท่าไหร่ก็ไม่พอใช้

เงินในเกมนี้แบ่งออกเป็น 2 สกุลเงินหลัก คือ ทอง และ เพชร ซึ่งการพัฒนาตัวละครของเราจะแตกต่างกัน และ 2 สิ่งนี้สามารถหาได้ในเกม ฟรีหรือจะเพิ่มเงินเพื่อซื้อก็ได้ ในเกมนี้จะมีสิ่งต่าง ๆ มากมายที่จะช่วยให้ตัวละครของเราเก่งขึ้น ซึ่งผมจะขออธิบายระบบการสร้างตัวละครของเกมนี้อย่างละเอียดนะครับ ว่าเธอมีบางอย่างที่ต้องทำ

อัปสเตตัสพื้นฐาน และสกิล

อย่างแรกคือการใช้ทองคำที่ได้รับจากการต่อสู้กับศัตรูในเกมนี้เพื่ออัปเกรดสถานะและทักษะพื้นฐานของตัวละครของคุณ ไม่ว่าจะเป็นความเสียหายที่เพิ่มขึ้น ความเสียหายคริติคอลที่เพิ่มขึ้น ความเร็วคริติคอล และอื่นๆ อีกมากมาย เราจะสามารถปลดล็อกทักษะใหม่ๆ ได้ คุณสามารถรับได้หากตรงตามเงื่อนไขของเกม เช่น การเพิ่มอัตราคริติคอลอย่างเต็มที่ และเพิ่มทักษะใหม่ ทักษะสายฟ้าแลบ เป็นต้น นั่นคือยิ่งคุณเล่นมากเท่าไหร่คุณก็ยิ่งพัฒนาทักษะติดตัวมากขึ้นเท่านั้น จะมีให้เลือกมากขึ้นเรื่อยๆ มีมากกว่า 10 รายการ และที่สำคัญทุกอย่าง และใช้ทรัพยากรมาก เกมแนว story ล่าสุด

อาวุธและชุดเกราะ

และนี่ก็มาถึงอีกส่วนสำคัญที่จะช่วยพัฒนาทักษะของตัวละครของเราในเกมนี้ มันเกี่ยวกับชุดเกราะและอาวุธ ตัวเกมจะมีอุปกรณ์หลายระดับ แบ่งออกเป็นหลายระดับ และจนกว่าเราจะได้อาวุธที่ดีกว่าอาวุธเก่าที่เราใช้อยู่เพียงระดับเดียว ก็จะถือว่าเป็นการพัฒนาตัวละครที่พัฒนาตัวละครของเรา อุปกรณ์นี้จะให้ค่าสถิติเป็นเปอร์เซ็นต์ ดังนั้นการเพิ่มเพียง 1 เปอร์เซ็นต์ให้กับค่านับล้านพร้อมกับค่าสถิติพื้นฐานของคุณจะทำให้ตัวละครของคุณดีขึ้น 2 เท่า คุณยังสามารถทำสิ่งดี ๆ ได้อีกมาก

สัตว์เลี้ยงและธาตุ

นอกจากนี้ภายในเกมยังมีสัตว์เลี้ยงที่ช่วยเราต่อสู้อีกด้วย นอกจากนี้ การมีเปอร์เซ็นต์การดรอปทองที่สูงขึ้นก็เป็นสิ่งที่ดีที่ช่วยในการฟาร์ม สำหรับระบบสัตว์เลี้ยงฉันจะไม่อธิบายให้ยาว เพราะโดยพื้นฐานแล้วมันเหมือนกับอาวุธและชุดเกราะ ส่วนระดับสัตว์เลี้ยงจะได้รับการอัปเดตด้วย

แต่ต้องขอบอกไว้นิดนึงว่าระบบธาตุในเกมนี้จะเป็นอีกตัวหลักที่ช่วยให้ตัวละครของเราฟื้นตัวได้เร็ว แต่การจะหา Item เหล่านี้นั้นยากและสิ้นเปลืองมาก ทรัพยากรส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับความสำเร็จของผู้เล่นจำนวนหนึ่ง ไอเท็มในเกมนี้แบ่งออกเป็นหลายประเภทย่อย การปลดล็อกจะทำให้คุณได้รับสถิติที่แตกต่างกัน การหาไอเทมเหล่านี้มาใช้จำเป็นต้องหาวัตถุดิบจากการเปิดกาชา และเราไม่สามารถคาดเดาได้ว่าไอเทมนั้นจะตรงกับที่เราต้องการใช้หรือไม่ การคลิกรีเฟรชรายการอาจล้มเหลวเช่นกัน นอกจากนี้ ยิ่งเลเวลสูง ยิ่งล้มเหลวง่าย หาง่ายแต่ก็ยังเสี่ยงที่จะอัพระบบอื่นมาใช้ต้องนั่งลุ้นทุกรอบ

 

 

เป็นเกมที่เปิดกาชาได้ดุเดือดมาก

และสิ่งที่ผมอธิบายไปในหัวข้อด้านบน เช่น อาวุธ ชุดเกราะ สัตว์ หรือไอเทม แน่นอนว่าจะได้สิ่งเหล่านี้มาอย่างไรก็หนีไม่พ้นระบบที่ใหญ่ที่สุดอย่าง gacha ซึ่ง gacha ของเกมจะเป็นการสุ่ม มันบ้ามากเพราะคุณสามารถเปิดได้ถึง 50 รายการในคลิกเดียวที่คุณต้องคลิกแบบสุ่ม ไม่ใช่ว่าการเปิด gacha ในเกมนี้ต้องใช้เพชรจำนวนเล็กน้อยหรือเกมนี้มีเกลือจำนวนมาก แต่เนื่องจาก gacha ในเกมนี้ก็มีระดับเช่นกัน ยิ่งเราเปิดบ่อยเท่าไหร่ ระดับ gacha ของเราก็จะยิ่งสูงขึ้นเท่านั้น และไอเทมระดับสูงจะเพิ่มอัตราการดรอปมากขึ้นตามระดับกาชาที่เรามี ดังนั้นสำหรับใครที่ชอบกด gacha เป็นชีวิตจิตใจจะต้องหลงรักเกมนี้อย่างแน่นอน

โหมดการเล่นเยอะ แรงผลักดันที่ทำให้อยากเก่งขึ้นชั้นยอด

เพราะเกมนี้มีประโยชน์ในแง่ของการสร้างตัวละคร ดังนั้นผมจึงขอเน้นไปที่แรงจูงใจที่ทำให้ผู้เล่นต้องการที่จะก้าวหน้าในเกมนี้ นี่คือเนื้อหาของโหมดอื่นในเกมนี้ สิ่งเหล่านี้จะมีตั้งแต่การท้าทายตัวเองไปจนถึงการต่อสู้กับบอสระดับโลก นอกจากนี้ยังมีหอคอยสูงและแม้แต่ PvP กับผู้เล่นอื่น และรางวัลของโหมดเหล่านี้เรียกว่ารางวัลที่มีค่าที่สุด ยิ่งเราเก่ง รางวัลก็จะยิ่งสูงขึ้น ทุกวินาทีที่คุณใช้เพื่อดูแลตัวละครของเรานั้นคุ้มค่า จริงๆ แค่เล่นโหมดปกติ ถ้าคุณแค่ต้องการพัฒนาตัวละครของคุณ ก็ไม่เป็นไร การได้เห็นตัวละครของเราสร้างรายได้นับล้านเป็นความสุขที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเกมนี้

ข้อสังเกต

สำหรับข้อสังเกตเกี่ยวกับเกมนี้ หลักๆ ก็คือเป็นเกมที่ต้องดูโฆษณา แม้ว่ามันจะไม่ทำให้เราดู อย่างไรก็ตาม ฟรีแลนซ์ต้องตกลงที่จะคลิกโฆษณา เนื่องจากการดูโฆษณาในเกมนี้มีประโยชน์มากกว่า ตัวละครของเรายังได้รับบัฟพิเศษที่ดีมากในการต่อสู้ เช่น โจมตีมากขึ้น 10 เท่า ศัตรูที่ดรอปทองมากขึ้น 10 เท่า ความเสียหายเพิ่มขึ้น 2 เท่า เป็นต้น สิ่งนี้จะช่วยประหยัดเวลาในการทำฟาร์มของคุณและทำให้คุณมีโอกาสชนะ บอสมีชื่อเสียงมาก vs ไม่ใช่มือสมัครเล่น และมีวิธีเดียว – จ่ายเงินและชำระค่าเกมเพื่อซื้อแพ็คเกจเพื่อลบโฆษณา จากนั้นเราสามารถใช้บัฟเหล่านี้ได้ตลอดไป

สรุป

รีวิวเกม MR.HERO เกมนี้จะมีการผลัดกันต่อสู้ แพ้ บุก ต่อสู้ เล่นตลอดเวลา ดังนั้นเกมนี้จึงไม่เหมาะกับผู้เล่นที่ไม่ชอบเล่นอะไรเดิมๆ แต่ถ้าคุณเป็น คนที่ชอบดูตัวละคร การพัฒนา. คุณชอบสร้างตัวละคร ชอบสะสม ชอบแข่งขัน และคุณกำลังมองหาเกมง่ายๆที่ใช้เวลาเล่นไม่นาน นี่คือเกมสำหรับคุณ องค์ประกอบที่ไม่ได้ใช้งานของเกมนี้ยอดเยี่ยมและเนื้อหาเต็มไปด้วยความตื่นเต้นที่จะทำให้คุณต้องการปรับปรุงและปรับปรุง

 

บทความแนะนำ